Share hình nền tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh

Bancodegiare share bộ tuyển tập top những hình nền tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh cho máy tính và laptop full hd.  Thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu. Sử dụng chính phát minh của mình, Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với người ngoài, Ekko dường như lúc nào cũng đạt được điều không thể, ngay từ lần đầu thử sức.

Sinh ra với trí tuệ thiên tài, Ekko chế ra những cỗ máy đơn giản từ trước khi biết bò. Kinh ngạc trước tài năng chói lọi đó, bố mẹ cậu, Inna và Wyeth, thề phải đem lại tương lai tốt đẹp cho con trai. Trong suy nghĩ của họ, Zaun, với đủ thứ ô nhiễm và tội ác, không phải nơi cho một cậu nhóc thông minh dường ấy. Họ quần quật làm việc nhiều giờ trong nhà máy dưới điều kiện nguy hiểm để tạo nên con đường cho con có cơ hội tại Piltover.

Nhưng Ekko nhìn mọi việc theo cách khác.

Cậu chứng kiến cha mẹ già hơn tuổi thật, cố gắng chắt chiu kiếm sống trong khi sản phẩm làm ra được bán cho dân Piltover giàu có với lợi nhuận cao ngất, món lợi mà họ chẳng bao giờ được thấy nhờ các quản đốc tham lam của Rừng Xưởng và những người mua xảo quyệt. Dân Piltover đi khắp Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xép để say sưa trong những câu lạc bộ “đủ trò”. Không, Ekko không có chung quan điểm với cha mẹ về cuộc sống tốt đẹp ở Thành Phố Tiến Bộ đầy đặc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi bố mẹ cậu chỉ thấy từng lớp khói độc bủa vây và bóng ma tội phạm lan tràn, Ekko nhìn rộng hơn, khám phá ra một thành phố sôi động căng đầy năng lượng và tiềm lực. Nó là mảnh đất màu mỡ cho đổi mới thuần chất, sự hòa trộn của các nền văn hóa xa xôi, chốn những người nhập cư tụ hội chỉ bằng khát khao mở đường đến tương lai. Nhưng dù là họ cũng chẳng có cửa với dân Zaun bản xứ. Không phải lũ côn đồ nâng cấp hay đám cặn bã với những hành vi bỉ ổi xuất hiện đầy trên báo chí Piltover; mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc mới là người ngự trị. Những người này, và hằng hà sa số khác, là trái tim và linh hồn của thành phố. Họ tháo vát, sôi nổi và cần cù. Họ xây dựng một nền văn minh phồn thịnh từ thảm họa và phát triển ở nơi mọi thứ khác sẽ lụi tàn. Tinh thần Zaun đó mê hoặc Ekko và thôi thúc cậu tạo nên những cỗ máy đặc biệt từ đồ phế liệu không ai coi trọng, và kích thích cậu thử nghiệm chúng trên chính mình.

Xem thêm: Share hình nền tướng Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 1

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 2

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 3

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 4

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 5

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 6

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 7

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 8

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 9

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 10

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 11

hình nền tướng Ekko - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh số 12

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *