Share hình nền tướng Galio – Ma Dơi trong liên minh huyền thoại

Share hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại

Bancodegiare share bộ tuyển tập top những hình nền tướng Galio – Ma Dơi trong liên minh cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Bên ngoài thành Demacia rực rỡ, bức tượng đá khổng lồ Galio luôn chú tâm canh gác. Tạo nên để chống lại các pháp sư của quân thù, ông đứng bất động nhiều thập kỉ, đến khi sự hiện diện của ma thuật hùng mạnh khiến ông chuyển mình sống dậy. Một khi đã kích hoạt, Galio dành hết thời gian tận hưởng niềm vui chiến trận cùng vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào. Nhưng thắng lợi luôn có hai mặt, bởi ma thuật ông đánh bại cũng chính là ngọn nguồn giúp ông thức giấc, và sau chiến thắng, ông sẽ lại trở về im lìm như ngày nào.

Quá trình chế tạo Galio bắt đầu sau Chiến Tranh Cổ Ngữ, khi những người tị nạn trên khắp các vùng đất chạy trốn sức mạnh ma thuật hủy diệt. Có người bảo rằng ở phía tây Valoran, có đoàn nạn dân bị một nhóm pháp sư hắc ám tàn ác truy đuổi. Kiệt sức vì di chuyển không ngừng nghỉ, họ ẩn náu trong bóng râm của một khu rừng xác xơ. Bất chợt, đám phù thủy phát hiện phép thuật của chúng không có chút tác dụng trong cánh rừng kỳ lạ này.

Dường như, những thân cây hóa thạch là tấm màng thấm ma thuật tự nhiên, và mọi phép phù thủy dùng trong đó sẽ tắt ngóm khi vừa tung ra. Không còn bất lực nữa, đoàn nạn dân quay mũi kiếm chống lại lũ pháp sư hắc ám và đuổi chúng ra khỏi vùng đất.

Một số người cho rằng nơi trú chân này là món quà từ thần linh, những người khác thì coi đó là phần thưởng xứng đáng sau chuỗi hành trình gian nan, nhưng tất cả đều đồng ý một điều: đây sẽ là quê hương mới của họ.

Năm tháng trôi qua, những người định cư chế tạo các công cụ phòng hộ từ khu rừng được phù phép. Cuối cùng, họ phát hiện gỗ có thể trộn cùng tàn tro và đá vôi để tạo nên kháng ma thạch – một vật liệu có khả năng đề kháng ma thuật cực mạnh. Đây là nền tảng cho của một nền văn minh mới, giúp tạo nên tường thành đầu tiên của tân vương quốc Demacia.

Xem thêm: Share hình nền tướng Fizz – Quái Ngư trong liên minh huyền thoại

Dưới đây là hình nền tướng Galio – Ma Dơi trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 1

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 2

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 3

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 4

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 5

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 6

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 7

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 8

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 9

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 10

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 11

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 12

hình nền tướng Galio - Ma Dơi trong liên minh huyền thoại số 13

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *