Share hình nền tướng Garen – Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh

Bancodegiare share bộ tuyển tập top những hình nền tướng Garen – Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Garen là một chiến binh đã cống hiến cả đời để bảo vệ đất nước và lý tưởng Demacia. Khoác bộ giáp kháng ma thuật, cầm thanh cự kiếm, Garen đặt mạng sống của mình trên lằn ranh sinh tử vì cả quốc gia lẫn những binh lính anh cùng chiến đấu.

Sinh ra trong nhà Crownguard (tước danh dành cho gia tộc có trọng trách bảo vệ đức vua), Garen và em gái, Lux, xuất thân từ dòng dõi quý tộc lâu đời. Cha Garen, Pieter, đã dành trọn đời bảo vệ vua Jarvan III, và để chuẩn bị kế tục vinh dự ấy, Garen được huấn luyện để bảo vệ thái tử Jarvan IV, người sẽ sớm nối ngôi. Biết rõ vị trí quan trọng anh phải đảm nhiệm khi trưởng thành, gia tộc đã thấm nhuần trong anh niềm tự hào không thể lay chuyển đối với Demacia và mọi thứ nó đại diện.

Demacia được lập ra bởi những người sống sót sau Chiến Tranh Cổ Ngữ, những người tìm kiếm cuộc sống yên bình sau sự tàn phá không bút nào tả xiết khi ma thuật bị lạm dụng. Không nhiều người hé răng về thời kỳ đen tối đó, nhưng bác của Garen thì khác. Ông từng là trinh sát giỏi nhất Demacia. Luôn cảnh giác trong việc giữ Demacia an toàn trước ma pháp, bác Garen bất chấp thiên nhiên hoang dã bên ngoài tường thành để ngăn chặn mọi hiểm họa. Ông bảo Garen thế giới bên ngoài có muôn vàn kỳ quan, nhưng cũng tồn tại muôn vàn nguy hiểm. Một ngày, một thứ gì đó – dù là các pháp sư, lũ sinh vật Hư Không, hay thứ không thể tưởng tượng nổi – sẽ tấn công đến đây, bởi thời bình chưa bao giờ kéo dài trên đời. Tuy nhiên, nó sẽ kéo dài hơn nếu được bảo vệ.

Bảy tháng sau, bác Garen mất trong một tai nạn thảm khốc. Người ta nói ông tử trận, nhưng từ những lời rì rầm bay khắp dinh thự, Garen biết một pháp sư đã dùng huyết thuật tước đi mạng sống của ông. Chuyện này xác nhận những gì Garen e sợ nhất về sự khủng khiếp của ma pháp, và anh giận dữ thề không bao giờ để nó hiện diện bên trong tường thành Demacia. Chỉ khi theo sát được lý tưởng, chỉ khi phô bày được sức mạnh, vương quốc này mới có thể được an toàn khỏi ảnh hưởng độc địa của ma thuật.

Toàn thể Demacia cùng tập hợp quanh Garen sau cái chết của người bác. Những người lạ trên đường phố, kể cả những bình dân chẳng có gì nhiều cũng nói lời chia buồn với anh, tặng anh những món quà thể hiện lòng kính trọng, và bày tỏ sự ủng hộ. Tình thương bao bọc anh, cho anh thấy Demacia là một đất nước thống nhất nơi người ta quan tâm chăm sóc lẫn nhau, hàn gắn vết thương của kẻ khác như thể chính mình bị thương vậy. Anh thấy một Demacia lý tưởng, nơi không ai phải đơn độc.

Xem thêm: Share hình nền tướng Gangplank – Hiểm Họa Vùng SALTWATER trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Garen – Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 1

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 2

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 3

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 4

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 5

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 6

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 7

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 8

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 9

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 10

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 11

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 12

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 13

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 14

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 15

hình nền tướng Garen - Sức Mạnh Của Demacia trong liên minh số 16

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *