Share hình nền tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia trong liên minh huyền thoại

Share hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh huyền thoại

Bancodegiare share bộ tuyển tập top những hình nền tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia trong liên minh cho máy tính và laptop full hd miễn phí.  Quinn là một do thám tinh nhuệ của Demacia, người thực thi những nhiệm vụ nguy hiểm tận sâu trong lãnh thổ quân thù cùng chú đại bàng huyền thoại Valor. Cả hai cùng chia sẻ mối ràng buộc không thể phá bỏ và cực kỳ ghê gớm. Kẻ địch thường nằm xuống trước khi kịp nhận ra chúng đang chiến đấu với không chỉ một, mà hai anh hùng Demacia.

Quinn và em trai song sinh, Caleb, sinh ra ở Uwendale, một ngôi làng vùng núi hẻo lánh ở đông bắc Demacia. Được nuôi dạy để tin tưởng vào sự thanh cao chính trực của các giá trị quê hương, cả hai trở nên không thể tách rời. Uwendale là một nơi toàn nông dân và thợ săn, được bảo vệ bởi những người gác núi chuyên ngăn chặn và tiêu diệt mọi quái vật mò xuống kiếm mồi.

Khi cặp song sinh còn nhỏ, vua Jarvan III ghé thăm Uwendale trong chuyến tuần du Đông Thành, rào chắn giữa Demacia và những thành bang vô luật lệ ngoài kia. Ngồi trên vai cha, Quinn háo hức dõi theo đức vua cùng các chiến binh oai vệ trong bộ giáp bằng thép mặt trời sáng loáng. Quinn và Caleb bị mê hoặc, hai đứa trẻ thề một ngày sẽ trở thành hiệp sĩ Demacia và chiến đấu bên cạnh hoàng thượng. Những trò chơi tuổi thơ của họ xoay quanh các hiệp sĩ anh hùng, dũng cảm bảo vệ đất đai khỏi đám quái vật xấu xa, dân Freljord hung bạo và bọn Noxus tàn ác.

Họ dành từng khoảnh khắc giữa chốn hoang dã quanh Uwendale. Mẹ họ – một trong những người gác núi giỏi nhất làng – đã dạy họ cách theo dấu động vật, cách sống sót ngoài thiên nhiên, và quan trọng nhất, cách chiến đấu. Nhiều năm trôi qua, Quinn và Caleb lập thành một đội đáng sợ, cùng nhau làm việc theo phương thức phát huy hết mọi khả năng của họ; đôi mắt tinh tường của cô, kỹ năng dụ mồi của anh, độ chính xác của cây cung, sức mạnh của mũi lao.

Nhưng một chuyến đi trên rặng núi cao phía bắc Uwendale đã kết thúc thảm khốc khi cả hai đụng độ một đoàn quý tộc Buvelle đang săn quái ngà, một loài thú săn mồi nổi danh với lớp da dày, cặp ngà dài sắc như dao và tính khí hung dữ. Đoàn quý tộc không thể hạ con vật đúng cách, và ác thú bị thương quay lại đánh trả, húc chết nhiều thành viên trong gia đình. Quinn và Caleb nhanh chóng can thiệp. Họ đẩy lùi con quái ngà bằng một trận mưa tên vào sọ, nhưng Caleb đã hy sinh khi cố cứu mạng nữ chủ nhà Buvelle. Gia đình quý tộc cảm tạ Quinn khôn xiết và giúp cô chôn cất anh trai trước khi thu thập thi thể những người thừa kế và quay về nhà để tiếc thương.

Cái chết của Caleb làm Quinn suy sụp. Họ đã mơ ước được chiến đấu cùng nhau, và khi không có người em song sinh bên mình, hy vọng trở thành hiệp sĩ của Quinn dường như đã hết. Cô hoàn thành bổn phận với làng, như người ta vẫn trông đợi ở mọi người con gái của Demacia, nhưng trái tim cô đã tan nát và niềm vui trước đây tràn đầy trong cô đã nhạt dần như ánh nắng cuối hè. Không có em trai, sự tự tin của cô giữa chốn hoang dã tan biến, cô bắt đầu mắc sai lầm. Không phải chết người gì, nhưng cô bỏ lỡ những dấu vết, nhắm trượt nhiều phát bắn, trở nên khắc khổ và khó giao tiếp.

Xem thêm: Share hình nền tướng Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Quinn – Đôi Cánh Demacia trong liên minh huyền thoại:

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 1

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 2

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 3

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 4

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 5

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 6

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 7

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 8

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 9

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 10

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 11

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 12

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 13

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 14

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 15

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 16

hình nền tướng Quinn - Đôi Cánh Demacia trong liên minh số 17

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *